Đá Điêu Khắc Mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng, Việt Nam

Tin tức mới

 • da-my-nghe-non-nuoc-da-nang-g-ava.jpg

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI TƯỢNG ĐÁ LOẠI NHỎ

  Để đảm bảo hàng gửi đến Quý khách hàng an toàn, Cơ sở chúng tôi luôn chú trọng khâu kiểm tra hàng, bao gói và đóng thùng xốp một cách cẩn thận nhất. Sau đây xin gửi đến Quý khách hàng một số hình ảnh việc gói và đóng thùng xốp một đơn hàng là 3 tượng tỳ hưu đá ngọc xanh Pakistan mà Cơ sở chúng tôi đã gửi cho khách hàng đặt mua tại Sài Gòn. 


  Xem thêm
 • dai-phun-nuoc-bang-da-1ss-ava.jpg

  ĐÀI PHUN NƯỚC BẰNG ĐÁ

  ĐÀI PHUN NƯỚC BẰNG ĐÁ (hay còn gọi là Tháp Bi phun nước) được điêu khắc bằng các loại đá tự nhiên trực tiếp tại Cơ sở điêu khắc chúng tôi tại Làng đá Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. 


  Xem thêm
 • ty-huu-da-slide-x2.jpg

  TỲ HƯU ĐÁ

  Tỳ hưu đá là một trong những linh vật phong thuỷ vô cùng ý nghĩa. Tỳ hưu trông rất hung hãn, dữ tợn nhưng lại toát lên thần khí oai nghiêm, kiêu hãnh, tự tin và đầy sức mạnh. Tỳ hưu giúp mang lại nhiều tài lộc và nhiều điều may mắn.
  Xem thêm
 • ky-lan-da-a1-ava-slide.jpg

  KỲ LÂN ĐÁ

  Theo truyền thuyết thì Kỳ lân là một loài linh thú thuộc tứ linh “Long, Lân, Quy, Phượng”. Nó mang trong mình một nguồn sức mạnh và sự thần bí linh thiêng.
  Xem thêm
 • lang-da-my-nghe-non-nuoc-da-nang-a20-ava.jpg

  LÀNG ĐÁ MỸ NGHỆ NON NƯỚC ĐÀ NẴNG

  Làng đá Mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng là một địa chỉ du lịch nổi tiếng đối với du khách mỗi khi ghé thăm Đà Nẵng. Địa danh Làng đá Mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng hay còn gọi là Khu du lịch Ngũ Hành Sơn, Danh thắng Ngũ Hành Sơn,... vì nơi đây có núi Ngũ Hành Sơn và nhiều ngôi chùa lâu năm và nổi tiếng như Chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn, Chùa Quán Thế Âm, Chùa Hương Sơn,... và các hộ dân xung quanh núi Ngũ Hành Sơn có nghề điều khắc đá mỹ nghệ.
  Xem thêm
 • coc-thiem-thu-da-tu-nhien-slide.jpg

  CÓC THIỀM THỪ ĐÁ TỰ NHIÊN

  Cóc Thiềm Thừ đá tự nhiên được điêu khắc bằng đá tự nhiên nguyên khối tại Làng đá Non nước Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng với nhiều mẫu mã, kích cỡ đa dạng, cùng các loại đá cẩm thạch trắng, cẩm thạch đen, cẩm thạch xanh, vàng cà rốt, cũng như các loại đá ngọc như đá ngọc xanh Pakistan, đá ngọc Hoàng Long (vàng), đá thạch anh,...

  Xem thêm
12>>>